본문바로가기

  • youtube
  • instagram
  • linkedin

Lời chào của CEO

ALTEN KOREA là công tygiải pháp kỹ thuật tổng thể kết hợp thiết kếvàcông nghệ thông tin.
Cung cấp Giải pháp Tổng thể Một cửa và dịch vụ theo yêu cầu duy nhấttronglĩnh vực xe ở Hàn Quốc.

Positive ThinkingPositive Thinking

Xin chào các bạn.Xin cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang web của ALTEN KOREA.
ALTEN KOREA là công ty giải pháp kỹ thuật tổng thể kết hợp thiết kếvà công nghệ thông tin.
Chúng tôi đang cung cấp giải pháp tổng thể một cửa và dịch vụ theo yêu cầu duy nhất trong lĩnh vực xe cộ ở Hàn Quốc.

Dịch vụ Nghiên cứu & Phát triển của chúng tôicó danh mục khách hàng đa dạng trong ngành công nghiệp ô tô và hàng không vũ trụ để cùng nhau phát triển.
Đội ngũ kỹ sư thiết kế trong bộ phận E&C làm việc chặt chẽ với các phòng thí nghiệm của khách hàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tạo ra kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi cũng giúptạo ra các kiểu dáng xe và cung cấp công nghệ CAS, CMF và VR (Thực tế ảo) chất lượng cao và khác biệtkhông chỉ nhằmđáp ứng nhu cầu của khách hàng mà còncam kết mang lại niềm vui cho khách hàng.

Bộ phận CNTT của ALTEN KOREA cung cấp các giải pháp phần mềm và phần cứng dựa trên bí quyết mở rộng về giải pháp PLM.Là đối tác cốt lõi có thể cạnh tranh của Dassault Systems, bộ phân này đang triển khai tất cả các hoạt động thực hiện PDM và dịch vụ Nghiên cứu & Phát triểnbền vững.

Ngoài ra, ALTEN KOREA cũng là công ty hàng đầu thế giới về giải pháp CNTT dành cho các nhà máy thông minh (QMS, MES, v.v...), vốn là điểm cốt lõi của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ trong khu vực do nhà nước chỉ định chính thức.
Chúng tôi tin rằng tư duy tích cực, tinh thần táo bạo và tài năng sáng tạo là những yếu tố tăng cường khả năng cạnh tranh của công ty.Để không trở thành sự lựa chọn không bao giờ hối tiếc của khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp giá cả cạnh tranh và chất lượng không có đối thủ.
Xin cảm ơn

Lee Chiryul, CEO của ALTEN KOREA

맨위로