본문바로가기

  • youtube
  • instagram
  • linkedin

Engineering

ALTEN KOREA có thể hỗ trợ thực hiện mọi giai đoạn từ thiết kế đến sản xuất hàng loạt theo yêu cầu của khách hàng.
Để đi trước một bước trong việc đáp ứng yêu cầu khách hàng, chúng tôi đang phát triển và sử dụng các quy trình thiết kế và thẩm định bằng cách sử dụng hệ thống VR.

Automotive

Turn-key project

ALTEN KOREA có thể đáp ứng tất cả các loại hình dịch vụ từ giai đoạn thiết kế đến hỗ trợ sản xuất hàng loạttheo yêu cầu của khách hàng.

ALTEN KOREA là một công ty thiết kế kỹ thuật tổng thể cung cấp dịch vụ và thiết kế kỹ thuật sản phẩm thỏa đáng theo yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng nhờ các kỹ sưthiết kế phụ tùng và kỹ sư có nền tảng thiết kế OEM ô tô của Hàn Quốc.
Để đi trước yêu cầu của khách hàng một bước, chúng tôi đã phát triển và đang sử dụng thiết kế dựa trên hệ thống VR và quy trình xác minh thiết kế kỹ thuật.

Nhóm Thiết kế gồm hơn 40 người và có thể đảm nhận mọi nhiệm vụ OEM xeô tô trong nước. Nhóm thiết kế kỹ thuật gồm hơn 250 người, bao gồm cả bộ phận phân tích và chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế kỹ thuật lớn nhất của đất nước.

Chúng tôi có khả năng xử lý các dự án chìa khóa trao tay ở tất cả các lĩnh vựcbao gồmxe vận chuyển hành khách, thiết bị hạng nặng, xe quốc phòng, máy móc nông nghiệp, xe vận chuyển hàng loạt và xe công nghiệp,v.v.

Thiết kế kỹ thuật phụ tùng

Ngoài các dự án chìa khóa trao tay, chúng tôi có thể xử lýthiết kế phụ tùng ở đơn vị phụ tùng, đơn vị mô-đun.
Chúng tôi cung cấp giải pháp khi phối hợp chặt chẽ với khách hàng để đáp ứng lịch trình và nhu cầu của khách hàng.
Khách hàng chính là các nhà sản xuất OEM và đối tác bậc 1, đồng thời chúng tôi cũng đang hỗ trợ các dự ánthiết kế kỹ thuật ngắn hạn của các nhà cung cấp vừa và nhỏ.

Ngoài hỗ trợ thiết kế kỹ thuật và phát triển sản xuất hàng loạtsản phẩm cho khách hàng, chúng tôi còn nghiên cứu nâng cao và cung cấp dịch vụ thiết kế ngược để cải thiện khả năng phát triển của các nhà cung cấp vừa và nhỏ.

Ngoài đồ lắp ráp nội thất và ngoại thất của xe ô tô, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ thiết kế kỹ thuật bao gồm ghế ngồi, linh kiện điện tử và hầu hết các lĩnh vực thiết kế xe ô tô, trừ hệ thống động cơ.

Giảm xóc xe

tấm ốp cửa lên xuống

ghế ngồi

Bộ phận điện

Chuẩn bị khả năng phát triển xe điện (EV)

Báo cáo dự đoán sẽ có hơn 45% xe ô tô trên toàn thế giới sẽ được điện hóa, cho thấy thiết kế xe điện sẽ trở thành một xu hướng lớn tiếp theo.

Theo đó, ALTEN KOREA đã thiết lập quan hệ đối tác để phát triển xe điện trong tương lại , bắt kịp xu hướng toàn cầu.

Ngoài ra, dựa trên bí quyết thiết kế kỹ thuật xe hiện có, chúng tôi đã lênkế hoạch tiến hànhnghiên cứu nâng cao về nền tảng xe điện.

맨위로