본문바로가기

  • youtube
  • instagram
  • linkedin

Design

'Chúng tôi cung cấp dịch vụ chú trọng vào Design riêng biệt của trụ sở kinh doanh ALTEN KOREA'
Chúng tôi chỉ sử dụng quy trình thiết kế của trụ sở kinh doanh thiết kế ALTEN KOREA, nơi quy tụ những tay nghề thuần thục và đưa ra giải pháp phù hợp hiệu quả nhất cho khách hàng.

ADAS·자율주행·CONNECTIVICTY

01. Design Process

'Chỉ giới thiệu quy trình tập trung vào thiết kế của Trung tâm thiết kế ALTEN KOREA.'
Bộ phận thiết kế gồm có các nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sử dụng quy trình thiết kế độc đáo của
ALTEN KOREA để cung cấp các giải pháp hiệu quả và phù hợp với khách hàng.

자세히보기 →

파워트레인·환경차

02. Style

Thông qua phân tích các xu hướng mới nhất, chúng tôi rút ra các Khái niệm Thiết kế và hình thànhgiải phápthiết kế tối ưu.Đồng thời chúng tôi cũng đang cung cấp các dịch vụ không chỉ làm tăng giá trị thương hiệu mà còn tăng giá trị thương phẩm bằng công nghệ thích hợp và ý tưởng sáng tạo.
Style Team – Tổ kiểu dáng chịu trách nhiệm về toàn bộ quy trình thiết kế từ phác thảo sơ bộ đến chế tác mẫu không chỉ cho ô tô mà còn cho tất cả các phương thức vận chuyển.

More →

파워트레인·환경차

03. Digital Design

Phòng thiết kế kỹ thuật số APtiến hành đánh giá cùng với khách hàng, chọnthiết kế cuối cùng trong số các bản vẽ và sản xuất chính xác mô hìnhdựa trên mô hình đã được quyết định.
Thông qua hợp tác với bộ phận thiết kế xe, chúng tôi cung cấp các dữ liệu tối ưuvới sản xuất hàng loạt có cân nhắc đến Skin-Fairing và Hạng A.

More →

파워트레인·환경차

04. Design VR

Phòng VR thiết kếAP cung cấp các giải pháp VR ALTEN KOREA hiệu quả (Video Hiển thị trực quan/ Khái niệm / VR) để hiển thị trực quan các sản phẩm của khách hàng.
Nhân viên thiết kế VRlành nghề của chúng tôi có thể giảm chi phí và tối thiểu hóa các bước tạo mô hình bằng cách sử dụng thiết bị tiên tiến.

More →

맨위로