본문바로가기

  • youtube
  • instagram
  • linkedin

ICT Solutions

“Giải pháp CNTT tối ưu hóa cho các ngành sản xuất.”
Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cung cấp các giải pháp tùy chỉnh theo khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như CAD, PLM, MES, QMS, Đám mây, Phần cứng, Mạng và CNTT.

ADAS·자율주행·CONNECTIVICTY

01. 3DEXPERIENCE® Platform

Chúng tôi cung cấp giải pháp cho tất cả các tổ chức công ty, từ tiếp thị đến bán hàng và thiết kế kỹ thuật.Bạn có thể trải nghiệm thiết kế kỹ thuật, phân tích, mô phỏng3D, hệ thống PLM, PDM và PMS trong môi trường thân thiện với người dùng.

More →

APS Platform

02. APS Platform

Các giải pháp DDM, WTS, QMS, MES tiên tiến nhất cung cấp nền tảng tối ưu để đổi mới sản xuất và chuyển tiếp đến nhà máy thông minh.

More →

Cloud Z edge

03. Cloud Z edge

Đáp ứng nhanh với môi trường kinh doanh thay đổi nhanh và hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh mới nhanh chóng!
Dịch vụ CNTTtổng hợp dựa trên các dịch vụ Đám mây như IaaS, PaaS, SaaS kết hợp các yếu tố Công nghệ mới ICT.

More →

Tư vấn cơ sở hạ tầng CNTT

04. Tư vấn cơ sở hạ tầng CNTT

AP Solutions hỗ trợ cung cấp, vận hành và bảo trì/sửa chữa cơ sở hạ tầng phần cứng và mạng nhưdịch vụ một cửa nhờ kinh nghiệm nhiều trong năm hỗ trợ công việc thiết kế kỹ thuật và bí quyết tích lũy từdanh mục khách hàng đa dạng.
Là đối tác chính thức của HP và Dell, chúng tôi có thể hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và đáng tin cậy.

More →

ICT Trung tâm Giáo dục

05. ICT Trung tâm Giáo dục

Trung tâm đào tạo AP Solutions như là cơ sở tiên phong trong giáo dục công nghệ thiết kế kỹ thuật ở thế kỷ 21, là trung tâm đào tạo và giáo dục nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp góp phần vào nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia.

More →

Chương trình dochính phủ tài trợ

06. Chương trình dochính phủ tài trợ

Để nâng cao khả năng cạnh tranh của hoạt động sản xuất, chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ và doanh nghiệp ở thị trường tầm trung bằng cách xây dựng các nhà máy thông minh khác nhau giúp đổi mới sản xuất và tăng khả năng cạnh tranh của ngành sản xuất nói chung.Công ty tham gia có thể được chính phủ hỗ trợ tới 50% chi phí xây dựng và nâng cấp nhà máy thông minh.
AP Solutions đã thực hiện nhiều dự án được chính phủ hỗ trợ trong nhiều năm đồng thời cung cấp các giải pháp làm hài lòng khách hàng.

More →

맨위로