본문바로가기

  • youtube
  • instagram
  • linkedin

Engineering

ALTEN KOREA có thể hỗ trợ thực hiện mọi giai đoạn từ thiết kế đến sản xuất hàng loạt theo yêu cầu của khách hàng.
Để đi trước một bước trong việc đáp ứng yêu cầu khách hàng, chúng tôi đang phát triển và sử dụng các quy trình thiết kế và thẩm định bằng cách sử dụng hệ thống VR.

Đường sắt, thiết bị xây dựng, máy móc

Có thể xử lý dựánChìa khóa trao tay, công việc thiết kế theo đơn vị phụ tùng hoặc đơn vị module trong lĩnh vực đầu máy toa xe, thiết bị xây dựng và máy móc.
Chúng tôi cung cấp các giải pháp dịch vụ được thiết kế nghiêm ngặt theo mốc thời gian và nhu cầu của khách hàng.
Khách hàng chính là các nhà sản xuấtOEM và đối tác bậc1, đồng thời chúng tôi cũng đang hỗ trợ các dự ánthiết kế kỹ thuật ngắn hạn của các nhà cung cấp vừa và nhỏ.
Ngoài hỗ trợ thiết kế kỹ thuật và phát triển sản xuất hàng loạt sản phẩm chokhách hàng, chúng tôi còn nghiên cứu nâng cao và cung cấp dịch vụ thiết kế ngược để cải thiện khả năng phát triển của các nhà cung cấp vừa và nhỏ.
Dịch vụ của chúng tôi liên kết đồ lắp ráp bên trong và ghế ngồi của đầu máy toa xe, đồ lắp ráp bên trong và bên ngoài thiết bị xây dựng (máy xúc, xe nâng, xe tải đổđấtcó khớp nối (ADT),máy kéo, thiết bị nén công nghiệp cho máy móc,đồ lắp ráp bên ngoài ccông trình và dịch vụ triển khai nhà máy kỹ thuật số.

맨위로