본문바로가기

  • youtube
  • instagram
  • linkedin

Design

'Chúng tôi cung cấp dịch vụ chú trọng vào Design riêng biệt của trụ sở kinh doanh ALTEN KOREA'
Chúng tôi chỉ sử dụng quy trình thiết kế của trụ sở kinh doanh thiết kế ALTEN KOREA, nơi quy tụ những tay nghề thuần thục và đưa ra giải pháp phù hợp hiệu quả nhất cho khách hàng.

Design Process

Step 01. Research

Trong quy trình lập kế hoạch sản phẩm của bộ phận thiết kế ALTEN KOREA, các nhà thiết kế cung cấp cho khách hàng những thiết kế có hiệu quả hơn bằng cách xác định và phân tích trực tiếp thị trường.

Thông qua phân tích khách quan và xử lý thống kê xu hướng của người tiêu dùng, đặc điểm theokhu vực và dữ liệu thị trường,v.v., chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩmtạo lợi thế cạnh tranh cho khách hàngtrên thị trường.

Step 02. Sketch

Bộ phận thiết kế ALTEN KOREA sử dụng quy trình đánh giá ý tưởngnhanh và hiệu quả trước giai đoạn kết xuất đồ họa nâng cao để đảm bảođịnh hướng tốt hơn.

Giao tiếp giữa khách hàng và nhà thiết kế nhằm định hướng chungtheo khách hàng và cung cấp kết quả cuối cùng tối ưu.

맨위로

Step 03. Rendering

Các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm trong Bộ phận thiết kế ALTEN KOREA biến phác thảo ý tưởng thành kết xuất đồ họa 2D có tính thương phẩm và có thể sản xuất hàng loạt.Kết quả vừa độc đáo vừa khả thi.

ALTEN KOREA đang tạo nên thành công trên thị trường xe ô tô nhờ sự khác biệt với các công ty đối thủ khác.

맨위로

Step 04. CMF

Bộ phận thiết kế ALTEN KOREA xây dựng một đội ngũ CMF lành nghề và có năng lựccạnh tranh khác biệt trên thị trường.

Màu sắc và vật liệu nội thất phù hợp với xu hướng mới nhất và khuynh hướng của người tiêu dùng sẽ không chỉ làm cho thiết kế thỏa mãn thị giác mà còn cả xúc giác.

맨위로

Step 05. CAS

Bộ phận Thiết kế ALTEN KOREA tiến hành xây dựng mô hình một cách nhanh chóng và chính xác nhờ có các nhà thiết kế kỹ thuật số lành nghề.

Mô hình hoàn thành cho phép đánh giá có sử dụng công nghệ VR.Tạo kiểu và xây dựng mô hình CAS được thực hiện nội bộ để giảm thiểu thời gian và chi phí.

맨위로

Step 06. VR or Model Build

Đây là giải pháp VR tiếp cận theo nhiều cách dùng để đánh giá thiết kế xe ô tô bằng cách sử dụng HMD và cho phép truy cập đồng thời tới 20 người một lúc.

Chúng tôi tự hào về lợi thế nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh, đó là tiết kiệm chi phí và thời gian trong quy trình thiết kế ALTEN KOREA.

맨위로

Step 07. Class A

Bộ phận Thiết kế ALTEN KOREA cung cấp dữ liệu Hạng A đã được tối ưu hóa để sản xuất hàng loạt nhờ vào kinh nghiệm của các nhà thiết kế lành nghề.

Hơn nữa, thông qua hợp tác với bộ phận kinh doanhxe ô tô, chúng tôi cung cấp các dữ liệu có chất lượng tốt nhất.

맨위로